[BL] Nhất xuân phù mộng đáo mai hoa – Nam Chi (có spoil)

Tên truyện: Nhất xuân phù mộng đáo mai hoa
Tác giả: 南枝
Thể loại: hiện đại, phụ tử niên hạ, chủ công, ngược luyến tình thâm, 1×1, HE
Tình trạng: hoàn [VIP-5/4/2012]

Văn án

Đây là Chu Diệu Hoa hòa Liễu Du Sinh cái thứ hai con nuôi Chu Miện cố sự.

Chu Miện từ nhỏ cùng ca ca Chu Tông Văn quan hệ thân mật,

Đối hắn ỷ lại phi thường, ca ca kết hôn khi,

Hắn không thể chịu đựng được, yên lặng rời nhà trốn đi,

Đến văn hóa chi đô Lyon gặp phóng đãng quý tộc tiểu thư Elaine,

Nhân say rượu làm cho nàng hoài thượng hài tử, đành phải ở rể nhà nàng.

Joyce làm Chu Miện nhi tử, trừ bỏ cùng tuổi ở Chu Miện bên người,

Này hắn thời gian đều từ nghiêm khắc ngoại tổ phụ làm người thừa kế bồi dưỡng,

Có lẽ là ở phụ thân bên người thời gian quá mức tốt đẹp, không khỏi luyến phụ nghiêm trọng,

Kia bội đức cảm tình trong lòng trung đi qua mấy năm lên men,

Thành không thể dứt bỏ cam thuần tuý liệt lại trí mạng độc rượu……

Bài này phụ tử, niên hạ

Nội dung nhãn: Bất luân chi luyến hào môn thế gia tình hữu độc chung thiên chi kiêu tử

Nhân vật chính: Chu Miện, Joyce [ Chu Hoằng ]

Phối hợp diễn: Chu Tông Văn, Eugene đẳng ┃ cái khác: Chu gia hệ liệt, phụ tử,HE


Link

*11/1: update full PN

.

Một câu giới thiệu vắn tắt: Trưởng thành nhi tử đem chưa lớn lên ba ba theo đại bá trong tay đoạt lấy đảm đương tân nương chuyện xưa.

[ nguyên sang bình luận ]

Hộc máu bình luận:…… Khổ bức ta vừa mới mau viết xong này bình thời điểm không cẩn thận đem trước mặt võng trang điểm xoa… Đây là khổ bức trọng viết bản…TAT… Võng trang cư nhiên không có trí nhớ bảo tồn

Tác giả Nam Chi là ta thực thích tác gia, cơ hồ của nàng mỗi thiên văn ta đều có xem, này thiên đương nhiên không ngoại lệ, là một đường truy tới được, hiện tại ở ngồi chờ ngọt ngào phiên ngoại đâu ~ nàng thích viết phụ tử văn, nhất đại manh điểm a, bất quá này thiên cùng phía trước niên kỉ câu trên bất đồng. Không hề có thành thục trầm ổn mị lực nội liễm, giàu có quyết đoán hòa thủ đoạn phụ thân, mà là một cái đơn thuần càng giống nhi tử chưa thục phụ thân. Mà nhi tử này một góc sắc, còn lại là cao lớn cường tráng thành thục phúc hắc thâm trầm =.=

Phía dưới chủ yếu theo ba cái nhân vật đến phân tích này thiên hảo xem văn chương ~ nhi tử [ Joyce ], phụ thân [ Chu Miện ], đại bá [ Chu Tông Văn ]

Joyce là điển hình người phương Tây diện mạo, hoàn toàn kế thừa hắn mẫu thân, cùng mảnh khảnh phụ thân cơ hồ không có gì giống nhau, mà phụ thân cũng là hắn sinh mệnh là tối trọng yếu tồn tại. Thơ ấu tối ấm áp tốt đẹp thời gian chính là dưỡng ở phụ thân bên cạnh, cứ việc phụ thân thanh niên nhân này cũng không phải am hiểu mang hài tử. Nhưng là bất thành thục phụ thân lưu cho hắn tốt đẹp khó có thể miêu tả.

Đông Phương tiêm tú nam nhân mang theo một loại ánh trăng nhu lệ mỹ cảm.

Hơn mười hai mươi qua tuổi đi, Joyce tựa hồ không có tại đây cái trên thân nam nhân nhìn đến hắn ở theo thời gian già đi dấu hiệu, hắn vĩnh viễn giống linh sam tòa thành màu sắc rực rỡ thủy tinh bên ngoài Bạch Ngọc Lan giống nhau, ở mông lung mưa phùn lý, bay tuyên lâu xa xăm hương khí.

Đó là trước sau như một ái mộ. Đương mộng xuân đối tượng biến thành dài lâu nghiêm khắc người thừa kế huấn luyện trung không ngừng nhớ lại phụ thân khi, Joyce hiểu được chính mình tâm, tâm lại trầm . Giáp mặt đối người khác không thể có được dục vọng khi, tâm lý thầy thuốc cũng vô pháp tìm được trị liệu cách, Thượng Đế buông tha cho đối hắn cứu thục, lại cho hắn sâu nhất trầm dục vọng mang đến hiểu biết thích. Nếu không nên người kia, vì cái gì không thể dũng cảm kiên định đâu? Không thể buông ra kia phân ấm áp, kia phân quyến luyến, không thể làm cho người nọ thoát đi chính mình nắm trong tay, liền chặt chẽ đưa hắn vòng ở bầu trời của chính mình !

Chu Miện là một cái cùng loại [ dật ninh ] trung có điểm nương C nhân vật, nhưng là hắn lại chưa bao giờ đối chính mình tính hướng hoài nghi. Bị hai cái phụ thân thu dưỡng, đại ca là hắn nhiều năm làm bạn, bởi vì không thích ứng đến trường mà buông tha cho cùng càng nhiều nhân tiếp xúc, làm cho hắn càng thêm sa vào ở huynh trưởng ôn nhu hòa quan ái trung, cũng càng thêm bảo thủ, không muốn đi ra chính mình thế giới. Nhi tử xuất hiện, bất quá là hắn trốn tránh huynh trưởng kết hôn sự thật nhất thời phóng túng, bởi vì đối phương phụ thân cường ngạnh yêu cầu, cũng phụ trách cưới cái kia nữ tử, nhưng vô tình cũng không yêu, đối với nhi tử, ngay từ đầu là tò mò hòa sủng ái , nhưng là liên chính mình đều không có chân chính lớn lên, lại như thế nào giáo hảo hài tử đâu? Nhạc phụ hợp thời tiếp nhận, làm cho hắn thành công thoát khỏi làm phụ thân ứng thừa đam trách nhiệm, cũng bởi vậy ở nhi tử trước mặt không thể nghiêm thanh tàn khốc. Cùng trưởng thành nhi tử ở chung làm cho hắn cảm thấy vui sướng cùng không khoẻ, nhi tử đột nhiên lớn lên hòa đối chính mình độc chiếm dục không thể bỏ qua, hắn cùng lúc trong ngực niệm hòa huynh trưởng tốt đẹp nhớ lại, đối huynh trưởng ngẫu nhiên ôn nhu hòa nhớ cảm động mà ưu thương, cùng lúc đối nhi tử cho săn sóc hòa quan tâm lần cảm vui mừng hòa vui sướng, trở thành bị cần phụ thân cảm giác thành tựu.

Mà nhi tử tình nhân lại làm cho hắn thấy rõ nhi tử đối chính mình bất luân chi tình, trừ bỏ bối rối hòa trốn tránh ở ngoài, hắn không có rất tốt ứng đối. Đương lúc tử đồng dạng vạch hắn sa vào ở đối huynh trưởng bất luân chi tình trung khi, hắn càng thêm nan kham, nội tâm tích tụ, tẩu tử minh ki ám phúng cũng làm cho hắn đổ đắc hoảng. Người nhà đưa ra “Tái hôn” Đề nghị, cho hắn mang đến một cái lại một cái phức tạp. Nhi tử cường ngạnh tác phong làm cho hắn theo thân thể thượng tiếp nhận rồi nhi tử tình yêu, ở trong lòng tràn đầy mỏi mệt hòa bị thương. Hắn giống một đầu vây thú bàn, ở chính mình nho nhỏ trong thế giới bị cuốn lấy , tìm không ra đường ra, chỉ có thể không ngừng tra tấn chính mình, bị hỗn độn suy nghĩ ép tới thở không nổi. Mà nhi tử ngoài ý muốn trọng thương, làm cho hắn thấy rõ chính mình nội tâm, hắn để ý hắn.

Chu Miện nhìn đến hắn, mới phát hiện trong lòng tưởng niệm như xuân phong thổi qua mà mạn sơn mạn dã sinh trưởng tốt cỏ dại, căn bản không có khả năng nhổ, cũng vô pháp nhổ, chỉ cần nhổ, hắn tâm sẽ gặp trở thành khô cạn sa mạc.

Đại bá ở toàn văn lý đảm nhiệm một cái thực thảo nhân ngại nhân vật. Làm một cái tam giác luyến trung cuối cùng bại giả. Hắn ngay từ đầu đối Chu Miện ảnh hưởng quá mức thật lớn, sau lại đối hai người tình cảm lưu luyến phát triển trở ngại thật lớn. Hắn thành công dùng chính mình lực ảnh hưởng đi vặn vẹo Chu Miện nhân sinh quan hòa thế giới quan. Có thể nói, Chu Miện thẳng đến tìm được chân chính tình yêu mới bắt đầu trưởng thành, ở phía trước dài dòng ba bốn mười năm trung, hắn đều ở đại ca bóng ma hạ. Hoa có trọng khai ngày, không người nào tái thiếu niên. Hắn bỏ lỡ vốn nên tràn ngập đủ mọi màu sắc phấn khích thế giới, lại ở sai lầm giáo dục hạ biến thành một cái sống ở chính mình ảo tưởng họa theo ý lý hài tử. Hắn hòa những người khác tồn tại trước thật lớn tư duy phương thức sai biệt. Đại bá khả năng biết, cũng không sẽ thả trong lòng thượng, nhi tử biết, lại bị hắn kháng cự dung nhập chính mình thế giới. Mà đại bá chưa bao giờ nghĩ tới đi thay đổi hắn cái gì, mặc kệ hắn vặn vẹo còn sống, mà nhi tử đem hết khả năng đem hắn theo sai lầm trạng thái quay lại đến.

Vì thế đại bá thua. Khả năng ở hắn đem gia tộc trách nhiệm đặt ở đệ đệ phía trước thời điểm, hắn liền thua.

Nam Chi ngôn ngữ tốt lắm, điểm ấy ở nàng đắp nặn nhân vật thời điểm, có thể phát hiện, nhân vật là đầy đặn , theo nhân vật bên ngoài đến tính cách, cùng với càng nhiều nội tâm miêu tả. Nàng dưới ngòi bút nhân vật khả năng không phải hoàn mỹ . Joyce hòa Chu Miện, Chu Tông Văn đều có trình độ nhất định thượng tâm lý chỗ thiếu hụt hoặc là tính cách chỗ thiếu hụt, điều này làm cho bọn họ ở làm việc hòa đối thoại, đối nhân thượng đều có trước bất đồng phản ánh hòa nhận độ. Tác giả tận khả năng đem rất nhiều đối nhân sinh, kết thân tình, đối tình yêu tự hỏi viết ở nhân vật chính nhóm đối thoại lý, cho dù là một loại nhìn như sai lầm yêu, cũng là có nhân, mà kết quả. Duyên đến như thế.

Tiểu Kiều này nhân vật làm cho ta cảm động, Chu Miện này nhân vật làm cho ta đáng thương. Hắn bất hạnh chọc người yêu thương, mà nếu không có Tiểu Kiều như vậy tràn ngập hy vọng mà tuyệt vọng yêu trước hắn, có lẽ hắn cũng chính là như vậy vô tri vô giác mà ưu thương buồn khổ sống hết một đời, giống một chi hương, cho dù mùi thơm bay xa độc đáo, cũng chung quy biến thành nhất đám vắng lặng hương tẫn.