[BL] Hỏa nhiệt – Phấn Đào Báo

Tên truyện: Hỏa nhiệt
Tác giả: Phấn Đào Báo – tg của “Ách nô”, “Hóa nan thức”, “Minh thiên quá hậu”
Thể loại: hiện đại, dương quang thụ x phúc hắc công, 1×1, HE
Tình trạng: hoàn [VIP]

Văn án

Nhân vật chính: Cường thụ một quả, bình dân, thực dương quang, vận động hình ~ tính cách dù sao cũng phải mà nói tốt lắm, nhưng là gặp được biệt nữu hắc phúc công !

Nhân vật chính: Hắc phúc cường công một, cũ hắc đạo người thừa kế [ hãn……] này nhân có làm công tiềm chất, cũng là hậu thiên khai quật ~

Hắn thật là hắc phúc, âm hiểm, ác độc, biến thái……

Khi chúng ta vốn tính toán làm công cường thụ gặp được một không phải đồng tính luyến ái cường công khi, chúng ta kịch tình liền triển khai ~~

Đoạn trích:

Cố Hi, nam, hai mươi tuổi,A thị mỗ một quyển đại học đại nhị học sinh. Thân cao một thước thất cửu, thể trọng bảy mươi kg. Thành tích hảo, bộ dạng hảo, bóng rổ đáng đánh, chạy dài chạy nhanh cũng là có danh kiện tướng.

Như vậy một dương quang đại nam hài tại đại học lý pha thụ nữ sinh ưu ái, tuy rằng không phải cái loại này soái đến xuyên thấu gia khỏa, nhưng là Cố Hi coi như là tiểu suất ca. Tóc trời sinh có chút thảo màu vàng, mềm mềm , gió thổi qua tóc cũng đi theo diêu a diêu . Cười rộ lên tả hai má còn có một tiểu rượu oa, làn da không hắc không bạch, có điểm Tiểu Mạch sắc. Dáng người cân xứng, không có cái loại này ngoại quốc nam nhân thức đại khối cơ, nhưng trên người cơ nhục cũng coi như nhanh trí xinh đẹp, không cái gì thịt thừa, nam nữ đều sẽ hâm mộ một phen.

Nhưng là như vậy một người tên là “Nam nhân” Nhàn lão kêu “Nam sinh” Nhàn nộn một người, thế nhưng tại thượng đại học hai năm không có giao quá bạn gái.

Không phải không có nữ sinh đưa quá hắn thư tình, còn có nữ sinh từng đến hắn ký túc xá dưới lầu phủng hoa hồng thủ ba cái giờ. Khi đó hắn ba cái xá hữu đều cười văng lên, thế nhưng sẽ có nữ sinh muốn đưa hắn như thế một đại nam nhân hoa hồng !

Thế là hắn vạn phần xấu hổ địa hạ lâu, đối kia nữ sinh nói thanh thực xin lỗi. Nhưng là kia nữ sinh tuy rằng đi, nhưng cũng không có buông tha cho, ngày hậu vẫn là truy nàng truy được ngay. Đuổi theo nửa năm, kia nữ sinh cuối cùng nhấc tay đầu hàng , hậu đến còn hòa hắn làm bạn hữu, nữ sinh tên gọi Triệu Hiểu Điềm.

Triệu Hiểu Điềm như của nàng tên giống nhau bộ dạng ngọt ngào , rất là khả nhân, khả nàng liền cố tình thích thượng Cố Hi.

Hậu đến hai người làm bạn hữu sau khi, Cố Hi hỏi nàng lúc trước sao vậy hội nghĩ đến muốn đưa hoa hồng cho hắn như thế nam , Triệu Hiểu Điềm tặc cười một tiếng nói:“Bởi vì ta cảm thấy ngươi là ta nghĩ muốn bảo hộ loại hình.”

Link

https://www.box.com/s/v428nlesscpoy196cgx9

http://www.mediafire.com/?n8bbbn0007dgc78

Đã duyệt, đọc ok, không tiểu tam tiểu tứ~ Qúa trình có mấy nv nữ lấp ló bên bạn công nhưng rồi cũng bị dẹp