[BL] Báo ân – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Tên truyện: Báo ân
Tác giả: 漫漫何其多
Thể loại: cổ trang, hào môn, cung đấu, trạch đấu, báo thù, ấm áp, công sủng thụ, 1×1, HE
Tình trạng: hoàn

Văn án

Tấn Giang VIP2014.04.28 kết thúc

Trước mắt bị thu tàng sổ:7090 văn chương tích phân:82,582,552

Đây là một cao môn bên trong không được sủng  thiếu gia  nghịch tập lộ, cũng là một phúc hắc công đối tiểu xin cơm  thụ  dưỡng thành sử.

Tần Yến năm đó một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ, thưởng  Kinh Dao một chồng điểm tâm, nhất thời  mềm lòng, đổi được Kinh Dao nhất thế  tùy tùng.

Trong phủ có quá nhiều không như ý, mẫu thân sớm thệ, phụ thân hiệu quả và lợi ích, mẹ kế như hổ rình mồi, Tần Yến đơn giản lấy lùi làm tiến, mang theo muội muội cùng Kinh Dao bứt ra rời đi, đợi cho có một ngày công thành danh toại trở về khi, Tần Yến muốn đem năm đó  trái một phần một phần, liên bản mang lợi  đòi lại đến.

[ trạch đấu + cung đấu, dưỡng thành + cưng chiều. Không ngược không rối rắm, thoải mái thăng cấp hướng.]

[ giá không triều đại kinh không nổi khảo chứng, bác quân cười. Có yêu  cô nương cất chứa một chút đi ^^ cúi đầu ]

Nội dung nhãn: Cung đình Hầu Tước tình hữu độc chung báo thù rửa hận thiên tác chi hòa

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tần Yến, Kinh Dao ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác: Sủng nịch, ấm áp, báo ân

Lam bài biên tập đánh giá:

Tần gia đại thiếu gia Tần Yến vi ân sư đưa ma  trên đường, bất quá thưởng  chén cơm, lại nhặt về đối với chính mình thành thực thực lòng  Kinh Dao. Trong phủ không như ý, mẫu thân đã qua đời, kế thất lại đủ loại làm khó dễ, Tần Yến cùng muội muội mang theo mẫu thân lưu lại  đồ cưới tìm nơi nương tựa ngoại tổ mẫu. Tần Yến một bên tại Tô tiên sinh chỗ đó đọc sách, một bên cùng cữu cữu tay trọng chấn gia nghiệp, mà trong lúc vô ý phát hiện Kinh Dao tại kinh thương phương diện  tài năng, cũng âm thầm mưu hoa  tương lai. Đợi cho một ngày kia công thành danh toại, Tần Yến nhất định muốn đem năm đó  trái liên bản mang lợi  đòi lại đến ! Lấy lùi làm tiến, thận trọng. Đây là một cao môn bên trong không được sủng  thiếu gia giấu tài, thề muốn trọng chấn gia nghiệp  nghịch tập lộ.

Khai thiên lấy muội muội  hôn sự vi dẫn, đơn giản sáng tỏ  công đạo Tần Yến ở trong phủ  rất nhiều không như ý, do đó dẫn tìm nơi nương tựa ngoại tổ mẫu sau  liên tiếp cố sự. Mà năm đó bị bắt hại Lương vương chi tử  xuất hiện lệnh Tần Yến  kế hoạch phát sinh không tưởng được  thay đổi. Văn này văn phong tương đối ấm áp ngọt ngào, tuổi nhỏ  Kinh Dao giống khả ái  tiểu trung khuyển vi báo ân mà thề sống chết thủ hộ  Tần Yến, nói vậy không thiếu độc giả sẽ vì này phân thuần túy  trung thành mà động dung.

Nguyên văn địa chỉ:http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=1984808

Link

=====

raw@txtnovel