[BL] Phụ gia di sản – Thủy Thiên Thừa

Tấn Giang VIP2015.6.21 kết thúc

Trước mắt bị thu tàng sổ:21674

Văn chương tích phân:320,516,160

Văn án

Nhã Nhã đi, tự sát.

Này tuy rằng cùng hắn không hề có huyết thống quan hệ, nhưng hắn chung quy kêu hơn mười năm tỷ tỷ  nhân, cư nhiên liền như vậy tiêu thất, hơn nữa cho hắn lưu lại một bút mức xa xỉ  di sản, cùng với — một hài tử.

Năm ấy hắn mới mười chín, chính mình đều vẫn là tiểu hài nhi, lại mạc danh kỳ diệu muốn chiếu cố một mười lăm tuổi  thiếu niên. Đứa nhỏ này cũng không phiền toái, thời kỳ trưởng thành  táo úc cùng phản nghịch tại hắn trên người vô tích có thể tìm ra, chỉ số thông minh cực cao, còn có  siêu việt tuổi  ổn trọng cùng thành thục, vô luận là sinh hoạt vẫn là học tập không có một dạng cần hắn bận tâm, ngược lại có thể đem trong nhà xử lý được gọn gàng ngăn nắp.

Chỉ là, càng ở chung càng phát ra hiện, tiểu tử này  nội tâm nhiều phải có chút để người kinh hoảng a.

Hắn hối hận , có thể chỉ đòi tiền, không cần người sao.

CP thuộc tính: Yêu nghiệt độc miệng nương thụ VS âm ngoan phúc hắc công

Thụ là tạo hình sư, công là toàn năng học bá

Văn này vi [ ẻo lả ] trung  tạo hình sư Adrian  cố sự.

Tác giả là xà tinh bệnh, vô ngược không vui, thích hợp nhìn ẻo lả cũng không có trát tác giả tiểu nhân, nhìn tiểu bạch dương cũng không có fan biến thành anti  cường kiện nhân sĩ quan khán,[ cái gì ngươi nói ngươi liền hảo này khẩu kia nhanh chóng cất chứa điểm kích không cần do dự !]

Mặt khác này văn nhân vật chính là nương thụ, là nương thụ, duyệt tiền thỉnh biết, giống lão thiên loại này tra công liền tính lôi đến các ngươi cũng sẽ không phụ trách  yêu ha ha ha ha ha a ~~~~

Nội dung nhãn: Niên hạ hào môn thế gia ân oán tình cừu thương chiến

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Ôn Tiểu Huy [Adrian], Lạc Nghệ ┃ phối hợp diễn: Lê Sóc, Thiệu Quần, Lý Trình Tú

Biên tập đánh giá:

Cái kia bị Ôn Tiểu Huy kêu hơn mười năm tỷ tỷ  nữ nhân đột nhiên rời đi thế giới này, trừ cho hắn lưu lại một bút mức xa xỉ  di sản ra, còn mang vào một hài tử, từ đó hắn  sinh hoạt bên trong nhiều ra một mười lăm tuổi  thiếu niên Lạc Nghệ, ở chung qua đi khiến hắn phát hiện đứa nhỏ này cũng không phiền toái, bất cứ cùng tuổi  thiếu niên nên có xao động cùng phản nghịch tại hắn trên người đều vô tích có thể tìm ra, tương phản lại tản ra quá tuổi  thành thục cùng ổn trọng. Văn này kéo dài tác giả nhất quán độc đáo rất khác biệt  tự thuật phong cách, hành văn thành thạo lưu sướng, nhất khí a thành. Cố sự mở màn tâm cơ đơn thuần  nhân vật chính chợt nhận được một phần chính mình hoàn toàn không hề nghĩ đến phụ gia di sản, theo tình tiết đẩy vào, tác giả đem công tính cách đặc chất trung  phúc hắc cùng chiếm hữu dục thể hiện  vô cùng nhuần nhuyễn, hai nhân tính cách thuộc tính cùng bối cảnh thượng  thật lớn tương phản lệnh độc giả văn trung cảm tình hướng đi sinh ra vô số chủng suy đoán. Ngoài ra, tác giả cái khác tác phẩm trung nhân khí nhân vật lên sân cũng cấp văn chương tăng thêm rất nhiều hồi hộp cùng xem điểm, sử cố sự càng thêm đầy đặn chân thật.

Nguyên văn địa chỉ:http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2317349

 

Link