[BL] Dã miêu bất tòng – Lan Lương

CP2015.12.25 kết thúc

Nội dung giới thiệu vắn tắt:

Đại lão bản cùng đại minh tinh chính bảy năm chi dương, tham gia phu thê đương chương trình thực tế đều phải đánh nhau đến.

Link

 Hảo manh ! ! ! ! siêu hảo xem  ! ! cường liệt đề cử ! khó được  khiến ta không phản cảm  giới giải trí văn =w=~ này thiên văn cũng không phải trên ý nghĩa truyền thống  boss× đại minh tinh cp, mà là xen lẫn  một ít càng phức tạp gì đó ở bên trong. Cứ việc độ dài rất ngắn, nhưng bên trong  nội dung toàn rất phong phú, phi thường đề cử tiểu đồng bọn triệt khởi !

Truyện hay, không dài nên t đọc hết trong 1 buổi tối.

Ngạo kiều thiếu yêu minh tinh thụ x đầu gỗ ít lời nghiện việc tổng tài công. Motip đơn giản, thụ là thiếu gia nhà giàu, vì come out với công và gia nhập giới giải trí mà cắt đứt quan hệ với gia đình. Công cũng tựa tựa vậy nhưng điều kiện gia đình kém hơn, vì kiếm tiền nuôi thụ nên mở công ty giải trí startup. 7 năm sau ngày kết hôn, thụ thành đại minh tinh, công là chủ tịch tập đoàn giải trí lớn. Điều kiện sinh hoạt tốt hơn nhưng những vấn đề lên men trong cuộc sống hàng ngày dần nhưỡng thành bất an trong lòng thụ. Thụ tìm cách gây sự, mong đoạt lại sự chú ý của công khỏi kẻ thù là “công việc”.

Có phản công, theo kiểu đánh dấu chủ quyền lãnh thổ + trả thù 1 chút. Thiết nghĩ nếu k phải công không có cảm giác = mặt sau + mỗi lần thụ vào đều chảy máu chắc tr này hỗ công rồi.

Cùng là “chị em” với nhau nên đọc truyện này t đồng tình với thụ nhiều hơn một chút, thấy công đúng là tham công tiếc việc quá, toàn cái kiểu bận rộn túi bụi bỏ thụ ở nhà (dù vẫn nhớ ngày kỉ niệm), thất hứa hết lần này tới lần khác. Cái đoạn thụ chạy theo xe công xin công chờ 5 phút thôi cũng được mà công vẫn vô tình không dừng lại. Hay như đang lên giường xx ngon trớn, có điện thoại tới, công sẵn sàng rút ra bỏ thụ chèo queo trên giường, quăng lại một câu “chờ một lát” (…). Nhân thiết như vậy có vẻ hơi kì quặc nhưng đời thường thì lại có thể gặp không thiếu. Đôi lúc suy nghĩ nếu thụ gặp 1 người có điều kiện tốt sẵn, công tác không bận rộn như vậy, có thể dành nhiều thời gian hơn cho thụ, phải chăng sẽ tốt hơn là công? Nhưng ngẫm lại ai cũng có khuyết điểm. Công dù bận rộn nhưng vẫn giữ mình, không lăng nhăng ái muội, vẫn bao dung yêu chiều thụ, dù thụ có cáu bẳn gây chuyện thế nào đi nữa.

Chợt nảy ra một câu trong đầu: Tình yêu chỉ nảy mầm từ những mảnh ghép trao nhau không trọn vẹn. Vì vẹn toàn viên mãn mà hai người đã tìm đến nhau…