[BL] Xuyên vào ngược văn làm tra công – Biển Đam Nhất Hào

Tấn Giang VIP2017.8.10 kết thúc

Số bookmark trước mắt:28631

Văn chương tích phân:538,371,456

Văn án

Xuyên đến vừa xem xong một quyển ngược luyến tình thâm văn bên trong, trở thành bên trong chân nhân tra biến thái công, nhìn bị nguyên chủ tù cấm tiểu hắc ốc các loại ba các loại tra tấn mỹ mạo thụ, Hà Thuật Thư tỏ vẻ tâm hảo mệt.

Càng làm cho hắn tâm mệt là, đây là một chỉ cuối cùng sẽ hắc hóa mỹ mạo thụ.

Vì không bị thống thận, Hà Thuật Thư quyết định rời xa nguyên chủ tra hành vi, kiên quyết không làm nhân tra, thế nhưng ai có thể nói cho hắn, mỹ mạo thụ hắc hóa lợi hại hơn làm thế nào.

PS: Luận thẳng nam xuyên thành tra công làm thế nào ~[ văn này chủ thụ ]

CP: Thẩm Thanh Họa X Hà Thuật Thư

Chú: Văn này có hắc hóa tình tiết, thận nhập

Nội dung nhãn: Niên hạ linh hồn chuyển hoán ảo tưởng không gian xuyên việt thời không

Nhân vật chính: Hà Thuật Thư

Kim. Tác phẩm giản bình

Xuyên đến vừa xem xong một quyển ngược luyến tình thâm văn bên trong, trở thành bên trong tra công, lý giải nguyên tác trung các loại ngược tâm ngược thân tình tiết sau, Hà Thuật Thư tỏ vẻ tâm hảo mệt. Càng làm cho hắn tâm mệt là, đây là một chỉ cuối cùng sẽ hắc hóa mỹ mạo thụ. Vì không bị thống thận, Hà Thuật Thư quyết định rời xa nguyên chủ tra hành vi, kiên quyết không làm nhân tra, thế nhưng ai có thể nói cho hắn, mỹ mạo thụ hắc hóa lợi hại hơn làm thế nào.

Văn này tuyển dụng xuyên thư đề tài, từ nhân vật chính xuyên việt sau lập chí rời xa nhân tra kiếp sống vi cắt vào điểm, tác giả dùng sinh động chuẩn xác ngôn ngữ đem một tra công thuộc tính miêu tả phá lệ sinh động thú vị. Nhưng mà theo tình tiết phát triển, nguyên bản cho rằng tay cầm kịch tình, thiên hạ ta có nhân vật chính phát hiện, kịch tình quân tựa hồ đang hướng thần kỳ địa phương phát triển.

http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2712743

 

Link