[BL] Cố tiên sinh và Lục ác khuyển – Tương Tử Bối

Tấn Giang VIP2017.09.01 kết thúc

Số bookmark:9848

Văn chương tích phân:117,149,488

[ văn án ]

Ngày đó, mỗ đại V weibo dưới xuất hiện một tiểu hào.

「 thỉnh giáo chúng võng hữu hẳn là như thế nào truy nam nhân, hắn không thiếu tiền cũng không thiếu xe, ta cũng là nam , diện mạo chín phần, online đợi, cấp.」

Có người hồi phục:“Chín phần? Tầng chủ cho rằng chính mình là Lục Yến sao?”

Mạc danh bị nhà mình phấn ti hận nhất đốn Lục Yến yên lặng đóng lại tiểu hào.

Mỗ thiên mấy tháng sau, một đời mới quốc dân lão công Cố tiên sinh đột nhiên phát một điều weibo.

“Lòng có ác khuyển, chớ gần.”

Dùng ăn chỉ nam:

1. Có ngọt có cẩu huyết,1v1,HE, tình địch toàn bộ không đủ đánh

2. Thiên giới giải trí, vô bao dưỡng tình tiết, hai đại nam nhân chăm chú yêu đương vụn vặt cố sự.

3. Công lý công khí ngôi sao thụ x muộn tao trù nương [?] lão bản công

4. Không hỗ công, không hỗ công, không hỗ công

5. Không hỗn qua giới giải trí, nếu có tiểu BUG vọng lượng giải

Nội dung nhãn: Cường cường giới giải trí ngọt văn

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Lục Yến, Cố Tư ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Tác phẩm giản bình:

Lục Yến đối với chính mình nhân sinh mỗi một bước quy hoạch đều phi thường minh xác, tại giới giải trí lăn lộn nhiều năm chung thành đại minh tinh, tiếp không xong hí, chạy không xong thông cáo, nguyên bản ngày qua được mĩ tư tư, từng mềm lòng đáp ứng tra nam kiêm đông gia lại cho hắn đeo đỉnh xanh mượt mũ quả dưa. Hắn quyết đoán giải ước, ký ông chủ mới, gặp Cố Tư, hai đại nam nhân lẫn nhau thưởng thức, cũng ở trong sinh hoạt dần dần tới gần, cảm tình, sinh hoạt trên đường sở hữu chướng ngại vật đều bị bọn họ đạp đến một bên, cuối cùng thu hoạch ngọt ngào tình yêu.

Văn này hành văn lưu sướng, ngôn ngữ khôi hài. Nhân vật chính Lục Yến dám yêu dám hận, tự tin hào phóng, tính cách thảo hỉ, dựa vào tự thân cố gắng tại giới giải trí xông ra một mảnh thiên địa , cùng ông chủ mới Cố Tư cảm tình cũng là nước chảy thành sông, hai người tại phần mình đề cập lĩnh vực đều là đứng đầu nhân vật, nói đến luyến ái đến lại bình phàm lại ngọt ngào. Trên đường hai người tuy gặp được qua không thư thái sự, nhưng đều cùng dắt tay đi qua, trở thành lẫn nhau tốt nhất dựa vào. Tác giả tại hai người cảm tình xử lý phương diện thập phần đúng chỗ, không ngại ngùng làm ra vẻ, sở hữu sự phảng phất đều tiến hành vừa đúng.

http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3205515

 

Link

Bộ này đọc được, không sue lên trời như Hấp vận đại sư. Thụ rất man, cao m8, yêu là thẳng thắn trực tiếp thể hiện không lằng nhằng =))

Vì trước khi công thụ gặp nhau, thụ vốn đã là đại minh tinh rồi nên đỡ được khoản phấn đấu sự nghiệp, toàn văn yêu đương ngọt sủng. Có cực phẩm nhưng giải quyết khá nhanh gọn. Ngoài ra tình tiết cũng tương đối hiện thực, trước nguy cơ bị lộ ra là gay, không xử lý cao điệu công khai come out rồi vẫn nổi như 1 số bộ giới giải trí khác, main có đề danh Cannes, nhưng không đoạt giải

Giới giải trí một luồng thanh phong, đáng xem.