Tiệc tàn

Tàn tiệc.

Sắp tới mình chuyển công tác vào miền Nam, sẽ phải bận rộn một đoạn thời gian. Công việc mới, quan hệ mới, môi trường mới, thử thách mới.

Nên… như đề, chia tay vậy.

Máy mình vẫn còn trữ một cơ số truyện, mình sẽ cố gắng convert xong rồi up lên cho hết. Mọi người có thấy bài mới, cũng không có nghĩa là mình làm mình làm mẩy chờ an ủi rồi comeback, mà là up trả nợ số truyện mình lỡ tải về còn chưa đăng.

Chuyện convert truyện tổng mạn đành thất hứa vậy, vì tổng mạn rất khó làm ra một bản convert ngon, phải vừa đọc vừa edit mới ổn được. Nếu muốn nhanh thì mình chỉ cần bỏ 1 phút cho ccp chạy là ra được bản thô, nhưng đăng bản thô thì mình không muốn (chứng cầu toàn phát tác, dù thật ra thì bản convert mình làm chưa thể gọi là hoàn mỹ).

Tương lai ổn định, nếu (lại nếu) mình còn đọc truyện, cảm thấy hay (và đã mất công convert bản ngon :))) thì vẫn sẽ up lên đây chia sẻ, nhưng chắc chắn sẽ không nhiều. Như mình đã nói ở trên, convert thì dễ nhưng để cho ra bản convert edit ngon nghẻ thì lại không dễ chút nào. Ai làm converter rồi thì biết.

Vì sao lại viết thông báo? Để các khách quen không phải mất công vào check truyện mới hàng ngày nữa, nếu lưu luyến thì sửa 2-3 tuần hoặc vài tháng vào một lần là được.

3 năm gắn bó, không nhiều nhưng cũng để lại chút ít kỉ niệm vui buồn trên wordpress.

Mình xin gửi mọi người lời chúc khỏe mạnh, bình an.

Yêu mọi người.